ตรวจเยี่ยมโรงเรียน - ตรวจเอกสารงานธุรการ, กำกับติดตามอาหารเสริม (นม), นโยบายเรียนฟรี 15 ปี - ให้คำแนะนำในด้านการจัดทำเอกสาร การจัดทำโครงการเพื่อพัฒนาผู้เรียน 4 ด้าน, การทำแผนอาหารเสริม (นม) อย่างเป็นระบบ ฯลฯ

ดูรูปภาพทั้งหมดกรุณา Click

มอบเกียรติ D.A.R.E.27 Sep 2019 02:29 - Super User

มอบเกียรติบัตร D.A.R.E. - การศึกษาเพื่อต่อต้านการใช้ยาเสพติดใน [ ... ]

แข่งขันวิชาการคาทอลิก15 Sep 2019 12:23 - Super User

แข่งขันวิชาการคาทอลิก ครั้งที่ 17 ของชมรมผู้บริหารโรงเรีย [ ... ]

ทัศนศึกษา อ.310 Sep 2019 23:29 - Super User

ทัศนศึกษา อ.3 - Fun*rium -  เรียนรู้นอกสถานที่อย่างมีความสุข สนุก [ ... ]

ทัศนศึกษาป.1-2 10 Sep 2019 00:55 - Super User

ทัศนศึกษา ป.1-2 : Bangkok Sea Life Ocean World 9-9-2019 : นักเรียนได้เรียนรู้นอกสถานที [ ... ]

- 1. สอบ Tedet (โครงการประเมินและพัฒนาสู่ความเป็นเลิศทางคณิตศาสตร์ และวิทยาศาสตร์) วันอาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2562 - นักเรียนใส่ชุดนักเรียน และเตรียมอุปกรณ์การสอบมาให้พร้อม - วิชาคณิตศาสตร์ สอบเวลา 8.30 - 10.00 น. และวิชาวิทยาศาสตร์ สอบเวลา 10.30 - 12.00 น.

02 Sep 2019 00:36 - Super User
กีฬาสี 2-62-Camera 2

กีฬาสีวันที่ 2 - ฝนตก!!! - ปรับเปลี่ยนแผนเล็กน้อย แต่เด็กๆได้ให้ความร่วมมือ [ ... ]

กีฬาสี 2-62

กีฬาสีวันที่ 2 - ฝนตก!!! - ปรับเปลี่ยนแผนเล็กน้อย แต่เด็กๆได้ใ [ ... ]

กีฬาสี 1-62

กีฬาสี วันที่ 1 - ออกกำลังกาย พัฒนาการด้านร่างกาย อารมณ์-จิต [ ... ]

D.A.R.E.

เรียนรู้กับครู D.A.R.E. - รู้จักการเรียนรู้ที่จะปฎิเสธยาเสพติด [ ... ]

รณรงค์โรคอ้วน

วิทยากรจากอนามัย บางเดื่อ ให้ความรู้เกี่ยวกับ "โรคอ้วน" ออ [ ... ]

วันแม่

กิจกรรมวันแม่ - บรรยายธรรม หัวข้อ "พระคุณแม่" โดย พระมหาปรีช [ ... ]

งานชุมนุมลูกเสือสำรองแห่งชาติ

งานชุมนุมลูกเสือสำรองแห่งชาติ ครั้งที่ 1 (1st NATIONAL CUBOREE 2019, THAILAND 5-6 สิ [ ... ]

วันภาษาไทย

วันภาษาไทยแห่งชาติ - โรงเรียนพระแม่มารีอุปถัมภ์ได้จัดกิจ [ ... ]

ถวายพระพร ร.10

ถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเ [ ... ]

"ปันยิ้ม" (โคเออร์)

ร่วมทำบุญ ข้าวสาร อาหารแห้ง และปัจจัย เพื่อเพิ่มรอยยิ้มด [ ... ]

แห่เทียนพรรษา

เบ๊นโบ๊ท

ตรวจเยี่ยมโรงเรียน

บำเพ็ญประโยชน์

ทบทวนคำปฎิญาณ

วันสถาปนาลูกเสือ 1-7-2562 - พิธีทบทวนคำปฎิญาณ - ฝึกฝนวินัย รักชา [ ... ]

ผู้บริหารและครูดีเด่น

รับรางวัลผู้บริหาร และครูดีเด่น โดยชมรมผู้บริหารโรงเรีย [ ... ]